Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ sở hữu 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về cách sử dụng máy ép chậm tại website Xixa
Máy khử trùng thực phẩm tiện lợi dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho rộng rãi nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cách sử dụng máy rửa mặt ckeyin tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng đựng nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích làm đá tiệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu những chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/